Thiep tet | Thiep dep | Thiep dien tu | Thiệp điện tử | Thiep online | Thiep sinh nhat | Thiep cuoi
Tìm kiếm


Chọn thiệp theo sự kiện
Tháng 05
06-12 Tuần Lễ Hoa
06-12 Tuần Lễ Bưu Thiếp
13 Ngày Của Mẹ
31 Ngày Thế Giới Không Hút Thuốc Lá
Tháng 06
01 Quốc tế thiếu nhi
05 Ngày Môi Trường Thế Giới
11-17 Tuần Email
17 Ngày Của Cha

Thiệp hay
See the top rated eCards

Happy New Year 2011
31-Tháng 12-2010

See the top rated eCards

Chúc mừng năm mới 2011
31-Tháng 12-2010

See the top rated eCards

Giáng sinh hạnh phúc
17-Tháng 12-2010

See the top rated eCards

Merry Christmas
17-Tháng 12-2010

See the top rated eCards

Giàn đồng ca Xmas
17-Tháng 12-2010

Tự giới thiệu
Thiệp điện tử là trang Web cung cấp cho người dùng dịch vụ gửi thiệp .Với mong muốn trở thành một "Nhịp cầu trái tim" để mang đến cho người mà bạn yêu thương muốn gửi gắm những thông điệp thú vị nhất, chúng tôi luôn luôn học hỏi tìm kiếm , sáng tạo những tấm thiệp tốt nhất và mong muốn trở thành một Website cung cấp dịch vụ gửi thiệp điện tử tiếng Việt tốt nhất.

Bạn hỏi: Vì sao chúng tôi lại xây dựng trang web này?

Xin trả lời: Như các bạn, chúng tôi cũng có những người thân của mình. Và mong muốn mang đến cho những người thân những lời muốn nói mà chưa thể hoặc khó nói bằng lời trực tiếp đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng website này. Nếu bạn cũng có cùng một nhu cầu như vậy, bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi và chúng ta cùng đóng góp để xây dựng những cánh thiệp thật hay thật ý nghĩa cho người thương của mình.

Bạn hỏi: Trang Thiệp Việt có đặc tính nào nổi trội để có thể trở thành một "Nhịp cầu trái tim"?

Xin trả lời: Hiện nay xuất hiện hai thái cực: Nếu thiệp gửi đi là dạng sống động Flash thì thường là các thiệp tiếng nước ngoài phổ biến là tiếng Anh. Thứ hai là nếu có tiếng Việt thì thường là các ảnh tĩnh. Từ đó chúng tôi mong muốn kết hợp cả hai thái cực này để trở thành trang Web gửi thiệp đầu tiên hoàn toàn bằng tiếng Việt và mang các cánh thiệp sống động dạng Flash. Như vậy, đặc tính nổi trội nhất đó là: Thiệp Việt là trang cung cấp dịch vụ gửi thiệp dành cho người Việt Nam, nói tiếng Việt Nam và yêu tiếng Việt Nam vì thế tất cả các thông điệp chính trong thiệp sẽ là tiếng Việt. Sử dụng công nghệ Đa phương tiện với trên 90% thiệp là các đoạn clip ý nghĩa, những đoạn hoạt hình vui nhộn bằng Flash - Một hình thức thông tin đa phương tiện tiên tiến nhất dành cho việc gửi thiệp điện tử, chúng tôi mong muốn mang đến nhiều sự lựa chọn phù hợp với bạn bằng ngôn ngữ thân thuộc của chúng ta - Tiếng Việt Nam.

Thiệp đẹp dot Net design by Min.Kawaii - E-mail: cuongdv@24h.com.vn
Phiên bản thử nghiệm 2010 Thiệp Đẹp
Theme by Min Kawaii. Flash by Thiep dep .
Power by VCard 3.0

Thiệp đẹp